TÚI SHOP THỜI TRANG

  • :
  • : In túi xốp
  • : Liên hệ
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

Bạn đang kinh doanh 1 cửa hàng bán quần áo, một shop thời trang, bạn muốn cửa hàng của mình được nhiều người biết đến! Bạn muốn quảng cáo trên túi nilon? Bạn muốn in logo sologan trên túi nilon? Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in túi xốp thời trang tại công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi của chúng tôi.

mãu túi xốp thời trang
mãu túi xốp thời trang

In túi xốp thời trang làm cho tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp và bắt mắt hơn. mà khi chúng ta in thông tin lên bao bì túi xốp thời trang nó còn thể hiện phong cách của bạn đồng thời nó còn một ý nghĩa rất quan trọng đó là mang thông điệp quảng cáo sản phẩm thương hiệu đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. In túi xốp thời trang là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng giúp gắn kết với nhau hơn.

Do đó để thu hút được khách hàng tới cửa hàng thời trang của bạn việc in túi xốp thời trang  rất cần thiết, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình trên chiếc túi nilon shop thời trang đó,  hoặc đơn giản chi là thông tin liên hệ như logo, số điện thoại…việc thiết kế một chiếc túi sành điệu hợp thời trang sẽ để lại ấn tượng cho người dùng, qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp của thương hiệu bạn, giúp khách hàng ghi nhớ lâu dài và có ấn tượng đẹp.

mẫu túi xốp thời trang
mẫu túi xốp thời trang

In logo, địa, tên shop thông tin quảng cáo công ty, cửa hàng trên túi xốp thời trang là hình thức quảng cáo phổ biến và phù hợp với xu thế hiện nay, chi phí cho kênh quảng cáo này thấp nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi chuyên in túi xốp thời trang với thiết bị hiện đại, kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, chúng tôi tin sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể các khách hàng khó tính nhất.

Giá in túi xốp thời trang  giá rẻ cũng rất đa dạng, tuỳ theo chất liệu nilon mà túi nilon có giá khách nhau

Còn 1 đặc điểm ít được nhắc đến nhưng cũng liên quan rất nhiều đến giá in túi xốp thời trang, đó là kích thước của túi xốp thời trang. Kích thước chiều ngang túi nilon từ 20cm – 40cm đều có chung 1 giá, nhưng nếu kích thước túi nilon nhỏ hơn 20cm thì chi phí in túi xốp thời trang lại tăng lên (đơn giản là vì khi kích thước nhỏ thì túi xốp thời trang sẽ có nhiều cái hơn trong mỗi kg vì vậy số lần in bao, mực in, công in đều nhiều hơn nên giá thành tăng).

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn in túi xốp thời trang tại công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi:

– Dịch vụ in túi xốp  thời trang có giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

– Khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi hấp dẫn: Giảm ưu đãi cho đơn hàng lớn, khách hàng thường xuyên.

– Luôn giao hàng đúng hạn, đơn hàng gấp được trả hàng sau 24 giờ.

– Vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm.

– Có xưởng in riêng, dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau để nhận được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất.

Sản phẩm tương tự
Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start