túi rác khách sạn

  • :
  • : Túi đựng rác
  • : Liên hệ
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi, cung cấp các loại túi rác khách sạn từ loại tiểu cho đến cực đại với nhiều màu sắc khác nhau: đỏ, đen, vàng…

túi rác 3 cuộn
Túi rác khách sạn do công ty Thắng Lợi cung cấp được làm từ các loại vật liệu an toàn và chất lượng, túi tạo ra có độ bền cao, có đục lỗ xách rất tiện dụng.

Khách sạn là nơi sang trọng có yêu cầu cao về sự thẩm mỹ, sạch sẽ nên việc giữ gìn vệ sinh rất được chú trọng. Bởi một khách sạn không sạch sẽ, sẽ không giữ chân được khách hàng. Vì vậy, mà nhu cầu về túi đựng rác ở khách sạn là rất lớn, yêu cầu đủ loại kích thước.

Túi rác khách sạn loại nhỏ được sử dụng trong các phòng nghỉ, chúng được thay liên tục để giữ gìn sạch sẽ cho phòng, giúp tạo sự thoải mái cho khách hàng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Túi rác khách sạn loại trung đại và cực đại sẽ được sử dụng trong nhà bếp, bởi vì lượng rác ở đây rất lớn.

Khách sạn thường xuyên bị các cơ quan chức năng cùng với bộ Y tế xuống kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, vì vậy nhà bếp luôn cần sự sạch sẽ, gọn gàng nên giải pháp tốt nhất chính là sử dụng túi đựng rác.

Tại sao chọn mua túi rác khách sạn tại Thắng Lợi:

– Giá cả cạnh tranh.

– Sản xuất túi rác khách sạn vừa vặn với nhiều loại thùng rác.

Túi rác khách sạn sản xuất chất lượng, có bền, dai, không lo bị bục.

Túi đựng rác tự phân hủy góp phần bảo vệ môi trường.

– Làm việc với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

– Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất.

Ngoài cung cấp túi rác khách sạn, công ty BAO BÌ THẮNG LỢI còn cung cấp các sản phẩm túi đựng rác y tế, túi đựng rác công nghiệp và in ấn các loại bao bì như bao bì màng ghép: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, PVC, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE …. màng đơn PA, PE hay các loại chất liệu như túi nhựa, túi nylon, tui xốp.

Hãy liên hệ với Thắng Lợi ngay hôm nay để nhận được các chính sách ưu đãi giá tốt nhất và có thể chắc chắn sản phẩm túi đựng rác khách sạn của bạn đạt chuẩn về chất lượng.

Sản phẩm tương tự
Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start