Túi đựng rác y tế

  • :
  • : Túi đựng rác
  • : Liên hệ
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi đựng rác trong ngành y tế ngày càng phổ biến, được dùng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà thuốc… Việc in túi đựng rác y tế sẽ giúp phân loại rác thải hợp lý, tránh rác thải y tế độc hại lẫn với rác thải sinh hoạt, gây ảnh hưởng đến môi trường trong bệnh viện, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

in túi đựng rác
in túi đựng rác

Việc in túi đựng rác y tế có vai trò rất quan trọng, nó không thể thiếu để tránh sự lấy nhiễm mầm bệnh phát sinh từ bệnh viện, cơ sở y tế, in túi đựng rác y tế cũng sẽ giúp mọi người tuân thủ quy tắc vứt rác hơn.

Túi đựng rác y tế được sản xuất theo chất liệu nylon dẻo nên rất dai chắc chắn và không độc hại, đựng rác số lượng lớn mà không sợ rách với kích cỡ nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển….

Rác thải y tế có nhiều loại, mỗi loại sẽ được đựng trong túi rác khác nhau vì vậy in túi đựng rác y tế sẽ giúp phân biệt rác theo từng màu sắc của túi.

Túi đựng rác y tế bệnh viện có 4 màu chính theo đúng chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam tương ứng với các loại rác thải khác nhau.

Quy tắc phân loại rác y tế theo màu sắc:

Túi đựng rác y tế màu vàng: đựng rác thải lây nhiễm.

Túi đựng rác y tế màu đen: rác thải hóa học, rác thải phóng xạ,…

Túi đựng rác y tế màu xanh: rác thải sinh hoạt.

Túi đựng rác y tế màu trắng: Rác thải có thể tái chế.

Túi đựng rác y tế cũng có độ dày khác nhau theo từng loại. Kích thước sản xuất và in túi đựng rác y tế thường có các kích thước 45x55cm, 50x65cm, 60x80cm, 70x90cm, 90x120cm,…

Bệnh viện và cơ sở y tế của bạn đang có nhu cầu muốn in túi đựng rác y tế hãy đến với công ty TNHH sản xuất in bao bì Thắng Lợi. Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất và in túi đựng rác y tế cũng như các sản phẩm in ấn bao bì khác chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi cam kết cung cấp các sản phẩm in túi đựng rác y tế chất lượng, độ sắc nét cao, … với nhiều kích thước, đầy đủ màu sắc, đáp ứng tiêu chí kỹ thuật theo quy định của Bộ Y tế cho bệnh viện, trung tâm y tế của bạn.

Ngoài in túi đựng rác y tế THẮNG LỢI còn in các loại túi đựng rác khác phục vụ cho các ngành công nghiệp và trong đời sống hàng ngày…

Sản phẩm tương tự

Liên hệ

Liên hệ
Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start