Tầm quan trọng mới của bao bì đối với hải sản

Tin tức

Phần lớn dân số không đến gần cá, bất chấp nhận thức về các lợi ích của sức khoẻ. Và người tiêu dùng, những người muốn ăn hải sản, luôn luôn không cảm thấy thoải mái khi  chuẩn bị cá ở nhà. Điều này được nhấn mạnh bởi một nghiên cứu người tiêu dùng do Saucy Fish thực hiện, kết luận rằng “sức đề kháng của người tiêu dùng không liên quan gì đến tính bền vững.” Các trở ngại lớn nhất là thiếu sự thuận tiện.

Rõ ràng là in bao bì đóng gói, không chỉ có thể giúp loại bỏ nỗi sợ hãi và coi thường nhân tố độc hại khi nói đến cá, mà còn có thể gợi ý cho người tiêu dùng sử dụng cách đúng nhất.

Trong khi việc tập trung ở Anh là về cá và hải sản tươi, còn ở các thị trường Châu Âu khác, tiêu chí thường là hạn sử dụng và ngày sản xuất được ghi trên bao bì, điều này ảnh hưởng đến người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm đóng gói.

Khái niệm gói cá tươi

Như đã nói, trọng tâm của Vương quốc Anh là về cá tươi và hải sản. Mặc dù tổng tiêu thụ cá trên đầu người ở Anh chỉ cao hơn 2% so với năm 1975, nhưng các siêu thị đang mở rộng các sản phẩm cá tươi của họ để dễ tiêu thụ thường nhập các loại  như cá ngừ, cá thu. Những con cá này có giá thành rẻ hơn và thịt cá ăn cũng rất ngon, nhưng khách hàng thường ngại loại bỏ chúng vì hình hài trông nhiều khi đáng sợ, nên nhiều khách hàng quan niệm ít lựa chọn chúng..

Công ty Thắng Lợi đã tạo ra một gói cá tươi dùng cho các quầy cá tươi. Được chế tạo từ nhựa PA, túi pa rất kín, có thể mở ra được và có thể chứa đầy nước đá để giữ cá tươi.

Gói đóng gói cá này giúp đưa những con cá không phổ biến trở nên phong phú hơn hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

Cá Saucy

Tesco thách thức nhà cung cấp cá của họ, Seachill, để đưa ra chiến lược sản phẩm thúc đẩy doanh số bán hàng.

Dòng sản phẩm Saucy Fish của Seachill được sản xuất bởi Elmwood ở London, được thiết kế bởi Elmwood ở London, có hàng loạt các loài hải sản được cung cấp với các hỗn hợp nước sốt độc đáo.

Elmwood đã khám phá ra một cái nhìn sâu sắc về thị trường nổi tiếng nhưng vẫn hấp dẫn. Các loại cá không chỉ là sự đổi mới, mà còn cả người tiêu dùng không cảm thấy tự tin về tài nấu ăn, trong khi các cửa hàng bán lẻ không đưa ra được những gợi ý giúp cho khách hàng có những cảm hứng về nó.

bao bì gói cá tươi
bao bì gói cá tươi

Saucy Fish đặt ra để vượt qua sự kháng cự này bằng cách đóng gói một phần cá trong một bao bì nhựa chứa đầy đủ với nước sốt thích hợp. Saucy Fish sử dụng bao bì da Sealed Air Darfresh và một vài túi đựng thức ăn Sira Cook từ Sirane.

Với bao bì da không có chất lỏng di chuyển trong bao bì, không cần một chất hấp thụ, và người tiêu dùng được kiểm soát vi khuẩn tốt hơn.

Các gói hàng này đang sử dụng bìa giấy hoặc bìa gấp được in bởi Paragon. Chúng có thể được in ở cả hai bên để cung cấp thêm thông tin về người tiêu dùng hoặc sản phẩm. Chống nhệt nóng và lạnh có thể được kết hợp để mang lại sự hoàn thiện cao cấp cũng như cung cấp các tính năng cảm ứng, mờ hoặc bóng.

ParchmentBake

bao bì giấy hải sản
bao bì giấy hải sản

Đối với các giải pháp đóng gói tốt nhất để nấu / nấu cá bởi người tiêu dùng không chuyên nghiệp là ParchmentBake.

Bí mật là những chiếc túi giấy da độc đáo của Paul Paul và Van Kamp, những thương hiệu của Pinnacle Foods Group.

Các ParchmentBake delicately nướng trước, nướng 100% cá rô phi trong một bắp cải dừa với độ ẩm tự nhiên và hương vị. Nấu trong giấy da là một kỹ thuật cổ điển được sử dụng trong các nhà hàng và bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Người tiêu dùng chỉ đặt túi giấy lên khay nướng cạn và nướng ở 400oF (200oC) trong hai mươi hai phút.

Người tiêu dùng chỉ đặt túi giấy lên khay nướng cạn và nướng ở 400oF (200oC) trong hai mươi hai phút.

Quá trình nấu ParchmentBake hấp dẫn đòi hỏi bạn phải chuẩn bị và phục vụ hải sản mà không cần MSG (Monosodium glutamate), không có hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất bảo quản. ParchmentBack fillets có ít hơn 80 calo, 13g protein và 0.5 gram chất béo cho mỗi khẩu phần.

Các túi da nở trong lò nóng

Nó không chỉ là việc chuẩn bị và nấu ăn cá. Một trong những điểm chính trong việc cung cấp cá tươi cho người tiêu dùng là bao bì được xáo trộn xung quanh, đôi khi khoảng, trong chuỗi cung ứng.

Hải sản đông lạnh cao cấp

Bắc Mỹ High Liner Thực phẩm thị trường hải sản đông lạnh của mình cho các nhà bán lẻ dưới thương hiệu Fisher Fisher Fisher. Công ty chuyển sang sử dụng công nghệ phủ khoáng dựa trên công nghệ Smart Planet Technologies.

Bài viết liên quan

In ống đồng túi zipper

Bạn đang có nhu cầu in ống đồng túi zipper? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín? Vậy bạn hãy đến với công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm in ống đồng, luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng … Xem tiếp

Túi rác đen

Ngày nay, mọi người đều muốn sự kín đáo và sự thoải mái khi thu gom và vứt rác, túi rác đen là lựa chọn giúp bạn thực hiện mong muốn đó, trong khi các loại túi đựng rác thông thường rất mỏng không đáp ứng được. Túi rác đen thường được làm bằng chất … Xem tiếp

in túi zipper trà sữa

Trà sữa là một trong những thứ nước uống đang được mọi người ưa chuộng hiện nay, nhất là các bạn học sinh sinh viên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà sữa như trà sữa trân châu, trà sữa túi lọc, bao bì đựng các loại trà sữa này  là cốc … Xem tiếp

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start