In ống đồng túi zipper

Tin tức

Bạn đang có nhu cầu in ống đồng túi zipper? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín? Vậy bạn hãy đến với công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm in ống đồng, luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng đến in ống đồng túi zipper, thích hợp với tất cả các loại sản phẩm cao cấp, sang trọng và rất thuận lợi trong sử dụng.

in ống đồng túi zipper
in ống đồng túi zipper

Đến với công ty Thắng Lợi khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều mẫu túi zipper đẹp, túi zipper với mọi kích thước, giá rẻ lại chất lượng tốt nhất.

Quy trình in ống đồng túi zipper tại Thắng Lợi

– Khi đến in ống đồng túi zipper tại THẮNG LỢI, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế ra những mẫu túi zipper đẹp mắt, thu hút phù hợp với sản phẩm của công ty bạn và thị hiếu người tiêu dùng.

– Sau đó các mẫu thiết kế bao bì sẽ được kiểm tra lại về màu sắc, mọi chi tiết để đảm bảo quá trình in ấn bao bì diễn ra thuận lợi. Và được chuyển qua bộ phận khắc trục in với công nghệ laser hiện đại, khuôn in sẽ có chất lượng cao, sử dụng trong thời gian dài.

-Tiếp tục in ấn bằng công nghệ in ống đồng hiện đại hoàn toàn tự động giúp cho sản phẩm luôn sắc nét, màu sắc chính xác, máy có tốc độ cao luôn đảm bảo tiến độ.

– Cuối cùng, thành phẩm của quá trình in ống đồng được chuyển qua giai đoạn ghép màng với quy trình khép kín hoàn toàn. Toàn bộ hệ thống bao gồm máy ghép màng tối ưu, máy chia cuộn và máy cắt làm túi chuyên dụng…có thể tạo ra nhiều mẫu túi khác nhau với tốc độ cao.

In ống đồng túi zipper có hai loại:

In ống đồng túi zipper màng đơn.

– In ống đồng túi zipper màng ghép.

Khi đặt in ống đồng túi zipper hay bất kỳ một sản phẩm in ấn bao bì nào tại Bao bì Thắng Lợi bạn đều nhận được các lợi ích sau:

– Miễn phí tư vấn, thiết kế theo yêu cầu.

– Cam kết chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn, hình thức, thiết kế và chất lượng in đã thỏa thuận.

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, tận nơi, miễn phí giao hàng với đơn hàng giá trị lớn.

– Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và in ấn, có công nghệ in ống đồng hiện đại và tốt nhất hiện nay.

– Thuận tiện và nhanh chóng từ khâu đặt hàng, thanh toán và giao sản phẩm.

Ngoài ra, công ty BAO BÌ THẮNG LỢI còn cung cấp các sản phẩm in ấn khác như bao bì màng ghép: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, PVC, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE …. màng đơn PA, PE hay các loại chất liệu như túi nhựa, túi nylon, tui xốp.

Bài viết liên quan

Túi rác đen

Ngày nay, mọi người đều muốn sự kín đáo và sự thoải mái khi thu gom và vứt rác, túi rác đen là lựa chọn giúp bạn thực hiện mong muốn đó, trong khi các loại túi đựng rác thông thường rất mỏng không đáp ứng được. Túi rác đen thường được làm bằng chất … Xem tiếp

in túi zipper trà sữa

Trà sữa là một trong những thứ nước uống đang được mọi người ưa chuộng hiện nay, nhất là các bạn học sinh sinh viên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà sữa như trà sữa trân châu, trà sữa túi lọc, bao bì đựng các loại trà sữa này  là cốc … Xem tiếp

In lụa là gì?

In lụa là gì? In lụa giải thích đơn giản là kéo mực trên khung lụa đã được chụp bản phần in sẽ là phần mực lọt được qua khung lụa để in mực xuống sản phẩm, thấy vậy chứ in lụa là in thủ công nên rất cực ngày nay còn có máy thì … Xem tiếp

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start