In ống đồng túi hột xoài hd pe

  • :
  • : In ống đồng
  • : Liên hệ
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

Ngày nay, việc sở hữu những chiếc túi hột xoài HD PE với thiết kế độc đáo, đẹp mắt góp phần không nhỏ trong việc đem thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty bao bì Thắng Lợi sẽ giúp bạn có được chiếc túi hột xoài chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý bằng sản phẩm in ống đồng túi hột xoài HD PE.

In ống đồng hột xoài HD PE là in lên loại túi có hình dạng chữ nhật, có đục một lỗ hột xoài ở phía trên túi. Túi hay được sử dụng trong các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, quà lưu niệm…

Túi hột xoài tạo được sự sang trọng, đẹp mắt hơn và khi in ống đồng mẫu in dễ dàng nổi bật hơn so với các loại túi màng đơn khác.

in ống đồng túi hột xoài
in túi shop thời trang

Có 2 loại in ống đồng túi hột xoài:

In ống đồng túi hột xoài HD là in lên loại túi nilon có nhiều màu: trắng đục, xanh lá đục, đen đục, đỏ đục, vàng đục, được sản xuất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán hàng như: quần áo thời trang, giầy dép, mỹ phẩm, đựng linh kiện máy tính, điện thoại di động,…

Túi xốp hột xoài HD có ưu điểm gọn, nhẹ, thân thiện voi người sử dụng, loại túi hột xoài HD còn là sứ mệnh quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp khi in: logo, tên công ty, tên cửa hàng, email, tel, fax.. lên 2 mặt giúp đem thương hiệu của bạn đi quảng bá khắp nơi.

In ống đồng túi hột xoài PE là in lên loại túi xốp được sản xuất bằng hạt nhựa nguyên sinh hay còn gọi là keo zin, phủ lên một lớp PE làm cho túi có độ mềm mại, dẻo và dai, bóng, chịu nặng tốt hơn HD. Túi PE chỉ có sẵn màu trắng sữa.

Quy trình in ống đồng tại Thắng Lợi được áp dụng cho tất cả các loại bao bì như in ống đồng túi hột xoài HD PE, bao cà phê, bao đựng gạo,…

– Khi đến in ống đồng tại THẮNG LỢI, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế ra những mẫu bao bì đẹp mắt, thu hút phù hợp với sản phẩm của công ty bạn và thị hiếu người tiêu dùng.

– Sau đó các mẫu thiết kế bao bì sẽ được kiểm tra lại về màu sắc, mọi chi tiết để đảm bảo quá trình in ấn bao bì diễn ra thuận lợi. Và được chuyển qua bộ phận khắc trục in với công nghệ laser hiện đại, khuôn in sẽ có chất lượng cao, sử dụng trong thời gian dài.

-Tiếp tục in ấn bằng công nghệ in ống đồng hiện đại hoàn toàn tự động giúp cho sản phẩm luôn sắc nét, màu sắc chính xác, máy có tốc độ cao luôn đảm bảo tiến độ.

– Cuối cùng, thành phẩm của quá trình in ống đồng được chuyển qua giai đoạn ghép màng với quy trình khép kín hoàn toàn. Toàn bộ hệ thống bao gồm máy ghép màng tối ưu, máy chia cuộn và máy cắt làm túi chuyên dụng…có thể tạo ra nhiều mẫu túi khác nhau với tốc độ cao.

Hãy liên hệ với Thắng Lợi ngay hôm nay để nhận được các chính sách ưu đãi tốt nhất và có thể chắc chắn sản phẩm in ống đồng túi hột xoài HD PE của bạn đạt chuẩn cả về chất lượng và hình thức.

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start