In ống đồng màng ngọc

  • :
  • : In ống đồng
  • : Liên hệ
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi hiện là một trong những công ty sản xuất in ấn bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ in ống đồng hiện đại, quy trình khép kín, công ty đã tạo được uy tín trong in ống đồng màng ngọc cũng như dịch vụ in ấn bao bì khác.

in ống đồng màng ngọc khăn lạnh
in ống đồng màng ngọc khăn lạnh

Màng ngọc là loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PP có độ trong suốt, độ bóng bề mặt cao. Đồng thời, có tính đàn hồi, độ kéo giãn rất tốt giúp màng không bị biến dạng trong quá trình sản xuất, vận chuyển, chống lại sự thâm nhập các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Túi màng ngọc đặc trưng nhất chính là những túi bút bi của Thiên Long, túi mặt nạ giấy hay bao bì đựng 1 tờ khăn ướt trong các khách sạn nhà hàng,…

In ống đồng màng ngọc rất dễ in, màu sắc nét do màng ngọc có độ bóng bề mặt cao. Mẫu mã sản phẩm được in nổi bật lên phần đầu túi, trong khi thân túi trong suốt để giới thiệu sản phẩm bên trong hoặc ở giữa túi có tên thương hiệu sản phẩm được in nổi bật.

túi opp lót màng ngọc
túi opp lót màng ngọc

Công ty Bao bì Thắng Lợi với công nghệ in ống đồng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến cho khác hàng những sản phẩm in ống đồng màng ngọc chất lượng, mẫu mã bắt mắt và chi phí phù hợp nhất. Và các sản phẩm in ống đồng màng ngọc tại Thắng Lợi rất an toàn, đảm bảo vệ sinh, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Ngoài in ống đồng màng ngọc, công ty Bao bì Thắng Lợi còn cung cấp các sản phẩm in ống đồng giá rẻ khác như  in ống đồng bao cà phê, in ống đồng bao đựng gạo, in ống đồng túi xốp,… Hay các sản phẩm in trên mọi chất liệu như bao bì màng ghép: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, PVC, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE …. màng đơn PA, PE hay các loại chất liệu như túi nhựa, túi nylon, tui xốp…và các loại bao rác cho các ngành công nghiệp và trong đời sống hàng ngày.

Lợi ích khi bạn đặt hàng in ống đồng màng ngọc tại Bao bì Thắng Lợi:

– Miễn phí tư vấn, thiết kế theo yêu cầu.

– Cam kết chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn, hình thức, thiết kế và chất lượng in đã thỏa thuận.

– Miễn phí giao hàng với đơn hàng giá trị lớn.

– Liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí về sản phẩm, dịch vụ và nhận báo giá.

– Sản phẩm, dịch vụ và thái độ của nhân viên là tốt nhất cho khách hàng.

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start