in ống đồng bao cà phê

  • :
  • : In ống đồng
  • : Liên hệ
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

In bao bì cà phê là cách quảng bá tốt nhất cho sản phẩm cà phê của các doanh nghiệp sản xuất cà phê. Chính vì vậy các doanh nghiệp sản xuất cà phê tìm đến các dịch vụ in ống đồng bao cà phê, bởi vì nó có nhiều ưu điểm hơn in bao bì cà phê có sẵn hay giá thành rẻ hơn so với in bao bì cà phê ghép giấy.

in ống đồng bao cà phê
in ống đồng bao cà phê

Vậy in ống đồng là gì? In ống đồng hay còn gọi là in lõm đây là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 1000 microns, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm bên dưới bề mặt trục in, phần tử không in sẽ nằm trên bề mặt trục in và hầu hết nó sẽ được in chủ yếu dưới dạng cuộn.

Ngày nay, người tiêu dùng thường lựa chọn một sản phẩm bắt mắt uy tín đầu tiên trước khi biết được chất lượng bên trong như thế nào. Những nhà sản xuất nói chung và nhà sản xuất cà phê nói riêng đã nắm bắt được điều này và họ chú trọng cho khâu quảng cáo trên bao bì sản phẩm nhiều hơn, để khách hàng chú ý đến sản phẩm của họ.

In bao bì cafe chính là cách quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu cà phê tốt nhất vì có thể tùy chỉnh mẫu mã, lựa chọn chất liệu tùy thích giúp doanh nghiệp có được bao bì cà phê bắt mắt độc đáo, tạo hình ảnh thương hiệu của riêng mình.

Bởi, một bao bì cà phê tốt, thiết kế bắt mắt sẽ gây sự chú ý và thiện cảm với người sử dụng, kích thích họ lựa chọn sản phẩm của bạn khi chưa dùng thử.

Tuy nhiên, in ống đồng bao cà phê cũng có hạn chế là khi in số lượng phải lớn, tốn chi phí trục ống đồng ban đầu nhưng hiệu quả của nó mang lại tốt hơn bao cà phê in sẵn và bù đắp được chi phí bỏ ra ban đầu.

bao bì cà phê in sẵn
bao bì cà phê in sẵn

Đáp ứng dịch vụ in ống đồng bao cà phê để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp sản xuất cà phê, Công ty TNHH sản xuất in ấn bao bì Thắng Lợi chuyên cung ứng dịch vụ in ấn bao bì cà phê chất lượng, giá cả hợp lý nhất thị trường. Từ loại thông thường đến sản phẩm cao cấp, từ hai lớp đến ba lớp màng.

Dịch vụ in ống đồng bao cà phê tại công ty được sử dụng các công nghệ in ống đồng hiện đại nhất để in ấn. Bao bì cà phê luôn được thổi theo nhu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng sắc nét, phối màu đẹp và không bị bong tróc theo thời gian.

Với dàn máy in ống đồng nhiều màu điều chỉnh bằng thiết bị điện tử chính xác, máy chia cắt, dán túi tiên tiến công ty luôn đảm bảo đáp ứng được đòi hỏi đa dạng của khách hàng.

Công ty Thắng Lợi tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí giúp bạn có được sản phẩm bao bì cà phê độc đáo riêng biệt.

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start