in màng co

  • :
  • : Dịch vụ
  • :
  • : Còn hàng
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

CÔNG TY THẮNG LỢI là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ in như in túi nhựa, in xốp, in túi siêu thị … và in ấn trong đó có in màng co sản phẩm. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, công ty bao bì của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm chất lượng cao nhất.

in màng co thân chai
in màng co thân chai

Màng co được sử dụng để sản xuất nhãn cho các sản phẩm đóng chai, chai như nước đóng chai, nước giải khát, mỹ phẩm …, Màng co có nhiều ưu điểm như giúp các sản phẩm dễ dàng đóng gói, chống bụi, chống xước, dễ đóng gói, Và có thể thay đổi dễ dàng hơn so với in trực tiếp trên sản phẩm.

Ngoài những ưu điểm trên, chúng tôi cũng có thể in tên thương hiệu trên phim thu nhỏ để quảng bá thương hiệu của riêng mình.

Màng co có hai loại vật liệu chính:

Màng co thường, đây là loại màng co trong và đẹp thể hiện rõ ràng cho thấy nội dung của các sản phẩm như: phim thu nhỏ, màng nước ngọt, sữa … loại phim này rất dễ vỡ và dễ bị rách. Nó rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Loại màng này cũng giúp sản phẩm của cô ấy thành hàng loạt, chống bụi .. rất hiệu quả.

Loại thứ hai của màng co bao gồm một màng PVC. Loại màng này có tính đàn hồi cao vì vậy rất khó để xé, màu đục, các sản phẩm tươi, sữa rời thường sử dụng màng này.

in màng co nước khoáng
in màng co nước khoáng

Công ty chúng tôi với hệ thống máy in ống đồng để giúp hình ảnh rõ nét, màu chính xác có thể in mực in, mực ngọc trai bao gồm hiệu ứng phát quang … đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty THẮNG LỢI với hệ thống máy in phun màu tiên tiến sẽ giúp tái tạo hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác, tốc độ nhanh để đáp ứng nhu cầu cũng như sự tiến bộ của khách hàng.

In ấn màng co có khả năng chặn ánh sáng cực tím ở màng ngoài, làm giảm chi phí của chai sơn với vật liệu đắt tiền. Ngoài ra còn có mùi trên phim, cho phép sản phẩm có mùi như dâu, chanh … tùy thuộc vào loại sản phẩm.

Địa chỉ in màng co ở đâu giá rẻ ?

In màng co của công ty THẮNG LỢI là 1 trong những địa chỉ uy tín – tin cậy – giá cả phải chăng : LH : 0901 022 022 – 0122.77777.2

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start