In bao nilon

In bao nilon
Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ:: 43 Nguyễn Khanh - Nha Trang (SAU LƯNG SIÊU THỊ CO.OP MART).

0914.15.17.28

In bao nilon (hay in bao ni lông) được các đơn vị sản xuất kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay đều rất quan tâm, bởi những tiện ích mà bao nilon mang đến. Vì bao nilon ngày này không chỉ dùng để đựng, xách hàng hóa mà còn là một phần trong bộ phận giúp nhận diện thương hiệu.

in bao nilon giá rẻ

in bao nilon giá rẻ

Những dịch vụ in bao nilon (ni lông) giá rẻ và chất lượng luôn được doanh nghiệp lựa chọn để có những mẫu túi riêng biệt, đọc đáo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình.

Lý do bao nilon được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Giá bao ny lông rẻ hơn so với túi giấy, túi vải, các đơn vị kinh doanh có thể mua số lượng lớn với chi phí thấp.

Bao nilon có độ bền cao, khả năng chống thấm nên vận chuyển rất an toàn, đặc biệt trong trời mưa.

Bao nilon sẽ dễ dàng đóng gói sản phẩm hơn so với túi giấy.

Bao nilon cũng đòi hỏi không gian ít hơn so với túi giấy kể cả quầy thu ngân hay trong kho lưu trữ.

– Bên cạnh đó, bao nilon có trọng lượng nhẹ hơn túi giấy khoảng mười lần hoặc hơn, nên thuận tiện cho việc mang xách và vận chuyển hơn.

Bao nilon có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể được làm sạch và tái sử dụng.

Nhờ vào những lợi ích nổi bật đó nên từ những doanh nghiệp lớn đến những cửa hàng nhỏ đã in bao nilon (In lên bao nilon tên công ty, cửa hàng, sản phẩm, …) để tiết kiệm chi phí, tối đa hiệu quả sử dụng,… và in bao nilon như một hình thức để quảng bá thương hiệu của mình.

Và việc khách hàng có xu hướng tái sử dụng bao nilon cho những mục đích cá nhân khác nhau đã vô tình giúp bạn quảng cáo miễn phí, mang thương hiệu của bạn quảng cáo khắp nơi.

Chính vì thế, một mẫu in bao nilon càng độc đáo càng thu hút người dùng, từ tăng giá trị của sản phẩm, giá trị thương hiệu.

Vì sao chọn in bao nilon giá rẻ của Thắng Lợi?

Ngày nay, càng nhiều các đơn vị sản xuất kinh doanh tận dụng việc người tiêu dùng sử dụng bao nilon trong đời sống hàng ngày để quảng bá hình ảnh, thông điệp của sản phẩm hay thương hiệu của mình. Nói cách khác bao ny lông chính là cầu nối giữa khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp.

Để tạo nên những sản phẩm in ấn có tính đột phá dịch vụ in bao nilon giá rẻ của Thắng Lợi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Đến với Bao bì Thắng Lợi bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo luôn tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, logo và thông điệp của doanh nghiệp.

Và xưởng in ấn tại Thắng Lợi được trang bị sơ sở hạ tầng tiên tiến và máy móc công nghệ hiện đại trong lĩnh vực in ấn như: in lụa, in ống đồng, in kỹ thuật số… Chất liệu nilon và mực in được nhập trực tiếp nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Ngoài sản xuất – in bao nilon công ty Bao bì Thắng Lợi còn cung cấp các sản phẩm in ấn khác như bao bì màng ghép: BOPP, PET, PE, Nylon (PA), Cellophan, PVC, AL, GIẤY, CPP, MCPP, MPET, LDPE …. màng đơn PA, PE hay các loại chất liệu như túi nhựa, túi nylon, tui xốp.

Mở khung chat
1
Close chat
Chào bạn ! Vui lòng nhấn vào nút bắt đầu để chat với chúng tôi

Start